Ghế Gamezone thích ứng mọi môi trường khắc nghiệt

Ghế Gamezone thích ứng mọi môi trường khắc nghiệt

Ghế game thật chất cũng giống như ghế văn phòng bình thường về chức năng. Tuy nhiên, điều khác biệt ở đây là độ bền bởi vì tính chất của ghế game là làm việc trong những Cyber với cường độ làm việc không ngừng nghỉ. Hơn nữa, việc ngồi rất lâu, các pha ăn mừng hay thâm chí là ngủ ngay trên ghế game sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của ghế. Vì vậy, tiêu chuẩn về độ bền được Gamezone nghiên cứu kỹ càng để làm sao sản xuất được những chiếc ghế có độ bền đi cùng năm tháng.

Môi trường làm việc của ghế Game khắc nghiệt là vậy. Nhưng khách hàng thì rất khó tính, ghế phải đẹp phải sạch và phải xin xò thì mới hấp dẫn được Game thủ. Về điểm này thì những chiếc ghế với khung sườn thép không rỉ được sơn tính điện và bọc da cao cấp sẽ đáp ứng được. Không chỉ vậy, ghế Lamborghini hay Porsche của Gamezone còn được đánh giá rất cao về mặt thiết kế. Hay siêu ghế Maybach S650 là sản phẩm có độ bền sánh với bất cứ dòng ghế nhập khẩu nào. Dù tiêu chuẩn cao là vậy nhưng giá thành ghế của Gamezone sẽ làm vui lòng bất cứ ông chủ Cyber nào.

Ghế Gamezone thích ứng mọi môi trường khắc nghiệt

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300