Gamezone Nâng cấp bàn Game VIP cho Cyber Pegasus

Gamezone Nâng cấp bàn Game VIP cho Cyber Pegasus

Gamezone là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất ghế game, ghế văn phòng. Với dàn sản phẩm rất chất lượng như ghế S600, ghế AMG, ghế Lamborghini… Tuy nhiên, Gamezone còn được biết đến với đội ngũ kỹ sư thiết kế, nâng cấp phòng game. Từ một phòng game bình thường qua bàn tay nhào nặn của các nhân viên Gamezone bỗng trở nên đẹp lung linh. Ấn tượng của game thủ đối với phòng game rất quan trọng, có lẽ vì thế mà ông chủ phòng game nào cũng muốn trang hoàng phòng game của mình thật lộng lẫy.

Phòng game không chỉ đẹp mà còn nhiều yếu tố đi kèm như phải có giá treo tai nghe, bàn hút khí nóng… Tất cả các nhu cầu của game thủ đều được Gamezone cung cấp với những sản phẩm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, chế độ bảo hành hậu mãi của Gamezone cũng sẽ làm cho các ông chủ phòng game yên tâm kinh doanh. Bởi sản phẩm tuy chất lượng đến đâu thì cũng cần có chế độ bảo hành. Nhất là các sản phẩm này làm việc trọng một môi trường khắc nghiệt như phòng game.

Hãy đến với Gamezone khi mở Cyber các bạn nhé.

Gamezone Nâng cấp bàn Game VIP cho Cyber Pegasus

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300