Cyber Star Game tự tin khai trương giữa mùa Covid

Cyber Star Game tự tin khai trương giữa mùa Covid

Giữa làn sóng thứ 2 của đại dịch Covid 19. Cuộc sống của người dân gần như đảo lộn hoàn toàn, mọi giao dịch cũng gần như đóng băng. Các hoạt động vui chơi giải trí cũng bị hạn chế hết mức. Sự ảnh hưởng tiêu cực này đến với hầu hết mọi doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Ấy vậy mà có một Cyber Star Game đã mạnh dạn đặt ngay hàng trăm bàn ghế từ Gamezone và hàng trăm dàn máy tính PC cấu hình khủng. Có lẽ những người đặc biệt sẽ nhìn ra cơ hôi kinh doanh mà người bình thường khó mà thấy được.

Thuận lợi đầu tiên đến với những start-up thời Covid đó là mặt bằng thuê kinh doanh sẽ thấp hơn nhiều so với trước đây. Nếu có số vốn nhất định, bạn có thể ký hợp đồng lên đến 2-3 năm và khi khó khăn qua đi, lợi nhuận sau đó sẽ đủ sức bù đắp lại. Thuận lợi thứ 2 là khi thành lập Cyber thời gian này bạn chẳng khác nào là khách hàng “Vàng” của Gamezone. Những ưu đãi giảm giá, những hỗ trợ về thiết kế sẽ được support ở mức tốt nhất có thể. Mọi khó khăn rồi sẽ qua đi, sau cơn mưa trời sẽ lại sáng. Khi đại dịch đi qua thì bạn đã có sẵn một cơ sở kinh doanh vững chắc để phát triển rồi.

Gamezone điểm tựa niềm tin cho các ông chủ phòng game.

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300