Ghế Aston Martin bản nâng cấp sắp ra mắt game thủ

Ghế Aston Martin bản nâng cấp sắp ra mắt game thủ

Trong đợt nâng cấp để hoàn thiện những chiếc ghế bảo cao cấp. Ghế Aston Martin cũng nằm trong danh sách được upgrade lên một tầm cao mới. Không Long lanh như ghế Lamborghini, không nổi danh như những chiếc ghế AMG nhưng những chiếc ghế Aston Martin vẫn có một vẻ đẹp chắc chắn hấp dẫn riêng. Để cho đến bây giờ nó vẫn là một trong những sản phẩm ghế cao cấp được khách hàng ưa chuộng. Không hổ danh mang tên siêu xe đến từ Anh Quốc, một vẻ đẹp không quá hào nhoáng nhưng kiến tất cả phải cúi đầu khâm phục.

Có thể nói sự khác biệt của Gamezone với các đối thủ khác đến từ chất lượng. Bởi yêu cầu đầu tiên cho một sản phẩm đến tay khách hàng chính là chất lượng. Chất lượng giúp níu chân khách hàng và nó quyết định đến sự tồn tại của công ty. Khi những vị khách đến thăm công xưởng Gamezone và họ ra về với bất kỳ sản phẩm nào trên tay cũng là niềm tự hào của chúng tôi. Cũng như dòng sản phẩm ghế cao cấp Lamborghini hay ghế AMG. Những chiếc ghế Aston Martin cũng được trang bị thêm bộ khóa bánh xe để có thể giữ nguyên chiếc ghế ở một vị trí. Có thể nói, những chiếc ghế Aston Martin trông sang chành hơn hẳn sau khi nâng cấp.

Dù có những cải tiến mang tính cách mạng nhưng Gamezone cam kết không tăng giá bán. Bạn sẽ sở hữu một chiếc ghế cao cấp đầy đủ tính năng như những chiếc ghế nhập khẩu với giá cả rất Việt Nam.

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300