Ghế Maybach S650 bản nâng cấp đỉnh cao ghế game

Ghế Maybach S650 bản nâng cấp đỉnh cao ghế game

Trong những chiếc ghế Game, ghế văn phòng thì ghế Maybach S650 là chiếc ghế đầu bảng của Gamezone. Những nguyên liệu làm nên chiếc ghế này đều là những nguyên liệu nhập khẩu với chất lượng hàng đầu. Ngoài ra còn có các nhà cung ứng uy tín trong nước. Kết hợp với những đôi tay tài hoa của những người thợ lành nghề của Gamezone. Tất cả kết hợp lại để cho ra đời những chiếc ghế Maybach S650. Ra đời năm 2019 và đã làm mưa làm gió trên thị trường Game Việt.

Những chiếc ghế Maybach S650 với dáng hình khỏe khoắn, đủ các tông màu cho các bạn lựa chọn. Với rất nhiều ưu điểm như những chiếc ghế nhập khẩu cao cấp. Nó là chiếc ghế có cấu hình cao nhất của Gamezone. Và sắp tới đây nó còn được náng cấp thêm bộ phận tay ghế có thể nâng hạ và phanh bánh xe. Những chiếc bánh xe được cài phanh cố định giúp người ngồi an tâm không bị dịch chuyển. Với những ưu điểm trên, Những chiếc Maybach S650 là chiếc ghế có thể sánh với bất kỳ dòng ghế nhập khẩu nào và điều đặc biệt là giá của nó hầu như chỉ bằng một nửa những chiếc ghế nhập khẩu thôi.

Ghế Maybach S650 bản nâng cấp đỉnh cao ghế game

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300