Hot hot hot ghế cao cấp Lamborghini bản nâng cấp mới

Hot hot hot ghế cao cấp Lamborghini bản nâng cấp mới

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường Gamenet. Thật khó để tạo được ấn tượng sâu sắc cho các Game thủ. Bởi hầu như các game thủ với đầu óc nhanh nhẹn và thường có yêu cầu cao trong tất cả mọi việc. Phòng game đối vào họ không đơn thuần chỉ là bàn ghế game và máy tính nữa. Nó phải là một tác phẩm nghệ thuật và những chiếc ghế game không phải là những chiếc ghế để ngồi nữa. Đó là những chiếc ghế mà game thủ khi ngồi lên có một cảm giác như đang ngồi trong những chiếc siêu xe hạng A nổi tiếng thế giới.

Và những chiếc ghế Lamborghini vốn đã có thể chiều lòng những game thủ khó tính nhất. Tuy nhiên không phải nó không có những hạn chế. Chẳng qua là mọi người thường bỏ qua những điều nhỏ nhặt bởi vẻ đẹp hoàn mỹ của nó. Gamezone đã nhìn ra những điều ấy, như là tay ghế không thể cân chỉnh lên xuống và những chiếc bánh xe không thể fix cố định. Để cải tiến những chi tiết này đòi hỏi sự đầu tư về công nghệ. Và Gamezone đã đầu tư một dây chuyền công nghệ để biến những chiếc ghế Lambornghini trở nên hoàn hảo.

Dù có những cải tiến mang tính cách mạng nhưng Gamezone cam kết không tăng giá bán. Bạn sẽ sở hữu một chiếc ghế cao cấp đầy đủ tính năng như những chiếc ghế nhập khẩu với giá cả rất Việt Nam.

Hot hot hot ghế cao cấp Lamborghini bản nâng cấp mới

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300