Tin cực hot nguyên liệu chế tạo ghế chân xoay đã về

Tin cực hot nguyên liệu chế tạo ghế chân xoay đã về

Vậy là sau bao nhiêu đợi chờ thì một xe chở nguyên liệu chế tạo ghế chân xoay đã về tới Hà Nội. Sau đó đã được chuyển vào kho hàng của Gamezone. Thật là một tin vui đối với toàn thể ban giam đốc và đội ngủ kỹ sư, công nhân của công ty. Sau một thời gian dài không có hàng để chế tạo, mất biết bao nhiêu đơn hàng lớn. Phải từ chối biết bao nhiêu là khách quen. Gamezone hi vong quý khách hàng có thể hiểu và thông cảm cho Gamezone bởi dịch Covid-19 hoành hành.

Sau khi hoàn thành việc nhập kho, Gamezone sẽ lên kế hoạch sản xuất hàng loạt ghế chân xoay. Vì vậy, quý khách hàng hay yên tâm về nguồn cung cũng như chất lượng ghế. Bởi dù nguyên liệu chế tạo có khan hiếm đến đâu thì Gamezone cũng chỉ nhập về những nguyên vật liệu chất lượng. Gamezone cũng chia sẻ khó khăn với các ông chủ phòng Game. Vì vậy những đơn hàng lớn trong mùa này sẽ được hưởng những khuyến mại lớn chưa từng có.

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

0902.260.300