Nhiều ưu đãi cho các bóng hồng mua ghế Gamezone

Nhiều ưu đãi cho các bóng hồng mua ghế Gamezone

Nhân ngày quốc tế phụ nữ, Gamezone đã mở chương trình khuyến mại cho một nửa thế giới những bóng hồng xinh đẹp. Có thể nói, nữ game thủ thật sự là những người thừa thông minh và cá tính. Họ chơi game không phải để thể hiện bản thân mà là để thỏa mãn niềm đam mê của họ. Những gì con trai làm được thì họ cũng làm được. Và chúng ta không nên phân biệt hay nhìn nhận họ với ánh mắt không thiện cảm. Ngày 8-3, Gamezone sẽ giảm giá tất cả các sản phẩm khi phái đẹp đi mua hàng và có những món quà nhỏ tặng kèm nữa. Nếu là bạn nam muốn mua tặng bạn gái thì cũng sẽ được tặng quà như thế.

Gamezone là công ty sản xuất và phân phối bàn ghế game, bàn ghế văn phòng, gia đình và phụ kiện phòng game. Những sản phẩm như dòng chân quỳ và chân xoay AMG, Lamborghini, Aston Martin, Maybach S650 đã và đang là những sản phẩm được yêu thích trên mọi miền tổ quốc. Những sản phẩm đơn giản hơn như ghế S600, C200 xuất hiện ở khắp các phòng game bình dân. Để có được niềm tin lớn của khách hàng. Tôn chỉ của gamezone luôn là đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết.

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

0902.260.300