Ghế gamezone tự hào hàng Việt nam chất lượng cao

Ghế gamezone tự hào hàng Việt nam chất lượng cao

Vậy là trận đấu Việt Nam – UAE đã khép lại bằng chiến thắng thuộc về những ngôi sao vàng của chúng ta. Tự hào thay bóng đã Việt nam đã vươn tầm châu lục. Hòa vào niềm vui sướng ấy. Gamezone sẽ c những ưu đãi giảm giá cho tất cả các mặt hàng của Gamezone như ghế S600, Ghế AMG, ghế Lamborgini, bàn cao cấp Gamezone. Những con người Việt Nam, Những trí tuệ Việt nam sẽ dần sánh ngang với bạn bè năm châu. Những mặt hàng của Việt nam sản xuất sẽ có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Gamezone khởi đầu đầy khó khăn. Với vốn và kinh nghiệm ít ỏi. Phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ trong nước và quốc tế. Nhân lực mỏng và chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao. Vậy mà bằng trái tim nhiệt huyết và khối óc sáng tạo. Gamezone dần dần vươn mình và bắt đầu ghi những dấu ấn đầu tiên trên thị trường khu vực. Những lô hàng xuất khẩu ngày một nhiều lên. Và cũng như môn thể thao vua. Tham vọng của Gamezone sẽ là có một chỗ đứng vững chắc trong khu vực và trên bình diện châu Á. Để rồi những chiếc ghế AMG, Lamboghini, Aston Martin sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Hãy đến với Gamezone để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé.

Ghế gamezone tự hào hàng Việt nam chất lượng cao

Ghế gamezone tự hào hàng Việt nam chất lượng cao

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

? Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng
? Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
? Giá thành rẻ nhất
? Phân phối toàn quốc
? Giao hàng tận hơi

——-——-

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300 hoặc 0917 932 663

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website:https://gz.com.vn

Fanpage: GameZone – Sản Xuất Bàn Ghế Game, Văn Phòng

0902.260.300