Combo bàn ghế gamezone siêu to khổng lồ

Combo bàn ghế gamezone siêu to khổng lồ

Gamezone vốn đã rất nối tiếng với những dòng sản phẩm như Ghế S600, Ghế AMG, Siêu ghế Aston Martin, ghế Lamborghini, ghế Maybach S650  bàn Gamezone B52. Với phương châm luôn luôn đổi mới, sáng tạo để đem đến bất ngờ cho khách hàng. Những sản phẩm mới luôn được nghiên cứu để đem ra thị trường. Còn những sản phẩm quen thuộc với khách hàng thì được đa dạng hóa về màu sắc. Vì vậy khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho riêng mình. Lần này Gamezone xuất xưởng combo bàn ghế cho phòng game để đồng bộ hóa và tôn lên vẻ sang trọng nhằm thu hút nhiều game thủ.

Combo bàn ghế Gamezone gồm rất nhiều lựa chọn tùy vào tình hình kinh tế và không gian của phòng game. Gamezone sẽ thiết kế luôn phòng game và tư vấn in thiêu logo đặc trưng. Không chỉ vậy, những sản phẩm phụ kiện như giá treo tai nghe cao cấp, gối tựa … cũng rất tuyệt vời.

Combo bàn ghế gamezone siêu to khổng lồ

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

? Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng
? Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
? Giá thành rẻ nhất
? Phân phối toàn quốc
? Giao hàng tận hơi

——-——-

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300 hoặc 0917 932 663

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website:https://gz.com.vn

Fanpage: GameZone – Sản Xuất Bàn Ghế Game, Văn Phòng

0902.260.300