Gamezone làm chủ công nghệ sản xuất bàn ghế game

Gamezone làm chủ công nghệ sản xuất bàn ghế game

Nếu một doanh nghiệp quá phụ thuộc và các nguyên liệu nhập khẩu mà chỉ dừng lại ở gia công lắp ráp. Doanh nghiệp đó sẽ gặp khó khăn khi nguồn nguyên liệu nhập khẩu không được thông quan, Vì vậy giữa tâm bão Corona thì không ít doanh nghiệp điêu đứng vì không thể sản xuất. Gamezone hoàn toàn làm chủ công nghệ sản xuất các dòng ghế chân quỳ. Chỉ nhập khẩu hàng hóa ở các công ty nội địa. Vì vậy Gamezone có thể cung cấp tất cả các sản phẩm chân quỳ với số lượng không hạn chế.

Tuy có thể đáp ứng được các dòng sản phẩm chân quỳ nhưng những dòng sản phẩm chân xoay. Gamezone phải nhập một số nguyên liệu từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng, vì vậy tạm thời nguồn hàng chưa được dồi dào. Khi qua đỉnh dịch và mọi việc trở lại như cũ. Các dòng sản phẩm chân xoay như ghế AMG, ghế cao cấp Lamborghini, siêu phẩm Maybach S650. Sẽ được sản xuất hàng loạt, đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng và phục vụ cho việc xuất khẩu.

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

0902.260.300