Gamezone cam kết giữ nguyên giá giữa tâm bão Corona

Gamezone cam kết giữ nguyên giá giữa tâm bão Corona

Vậy là thêm một lần nữa thế giới phải đối diện với nạn dịch bùng phát. Bắt đầu từ Vũ Hán, Trung Quốc, giờ đây virus Corona đã lây lan đến rất nhiều quốc gia và gây ra hàng trăm ca từ vong. Đối diện với một nạn dịch như vậy giao thông, kinh tế, sản xuất, giáo dục… gần như tê liệt. Người người không dám ra đường và nhịp sống thường ngày dường như khự lại. Sau đợt dịch sẽ là hàng hóa khan hiếm và nạn đầu cơ các mặt hàng.

Đối với một doanh nghiệp sản xuất thì lợi nhuận rất quan trọng. Nhưng uy tín đối với khách hàng còn quan trọng hơn. Khi khách hàng đặt niềm tin vào một sản phẩm thì đó là món quà vô giá dành cho doanh nghiệp. Gamezone tuyệt đối sẽ không tăng giá bất kỳ sản phẩm nào. Trái lại còn sẽ có các chính sách hỗ trợ thích hợp cho khách hàng. Những sản phẩm dòng chân quỳ của ghế AMG, ghế Lamborghini, ghế Maybach S650 ghế S600 ghế C200 vẫn đủ để cung cấp cho khách hàng.

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

0902.260.300