Xưởng Gamezone cấp tập sản xuất ghế cho khách

Xưởng Gamezone cấp tập sản xuất ghế cho khách

Những ngày nắng nóng gay gắt đầu hè dường như làm nản lòng các công nhân sản xuất. Bởi môi trường của sản xuất cần thông thoáng trong không gian rộng nên không thể tránh được cái nóng công xưởng. Trái lại, trời nắng nóng như thế này mà được vào phòng game điều hòa mát lạnh. Làm một li cafe và chơi một trò chơi mình yêu thích. Có lẽ vì thế mà phòng game được mở ra ngày càng nhiều và các công nhân của xưởng Gamezone thì ngày đêm tăng ca sản xuất để kịp tiến độ.

Gamezone là công ty sản xuất, lắp ráp các sản phẩm phòng game và phụ kiện. Với những sản phẩm truyền thống như ghế S600, C300, ghế AMG hay những dòng ghế cao cấp như Lamborghini, Maybach S650. Những sản phẩm mới ra mắt như dòng S600 chân xoay, ghế Porsche. Các sản phẩm của Gamezone phủ hầu hết các phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Ngoài ra các sản phẩm phụ kiện phòng game cũng rất đa dạng như bàn GZ vân gỗ mặt gương, bàn Fantasy, giá treo tai nghe cao cấp… Hầu hết các công đoạn sản xuất Gamezone đều làm chủ công nghệ nên giá thành sản phẩm luôn là tốt nhất.

Với Gamezone, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của tất cả mọi thành viên trong công ty.

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300