Với ghế cao cấp Lamborghini game thủ hết cảm giác đau lưng

Với ghế cao cấp Lamborghini game thủ hết cảm giác đau lưng

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Gamezone từng giới thiệu ra thị trường. Mang trong mình trọng trách sẽ đem lại hào quang rực rỡ cho Gamezone nên được vinh dự đặt tên chiếc siêu xe mà cả thế giới đều biết đến với danh xưng, đẹp nhất thế giới, nổi tiếng nhất thế giới, đắt giá nhất thế giới. Nếu như siêu bò Lamborghini nổi tiếng vì cái gì cũng nhất thế giới thì siêu ghế Lamboghini mang trong mình trọng trách khác: thật đẹp, thật sang, thật bền nhưng giá thành phải thật hợp lý. Có lẽ vì mang trong mình quá nhiều ưu điểm nên chiếc ghế này luôn được các người đẹp dùng để sống ảo hay tự sướng.

Với những chiếc ghế lamborghini, bạn sẽ không còn tình trạng đau mỏi lưng khi ngồi nhiều giờ chiến game nữa. Với giá tiền phải chăng mà sở hữu một siêu phẩm thì quá hời phải không các bạn.

🔥🔥🔥 #CHẤM_DỨT TÌNH TRẠNG ĐAU MỎI LƯNG CHO GAME THỦ

 ĐẸP –  ÊM –  BỀN –  BẢO HÀNH CHẤT –  AN TOÀN

💥 Có thể ngửa ra 180 Độ (Có thể ngủ ngay trên ghế)
💥 Phù hợp làm giá đỡ cho lưng của bạn trong mọi tư thế ngồi.

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TẠI GAMEZONE
 Bảo hành 12 tháng lỗi đổi mới.
 Ghế có khả năng chịu lực lên đến 120kg
 Khung thép phun sơn tĩnh điện cao cấp

Với ghế cao cấp Lamborghini game thủ hết cảm giác đau lưng

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. GameZone hiện đang là hãng, đối tác của hơn 200 Doanh Nghiệp công nghệ thông tin (IT) trong và ngoài nước, ví dụ như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan….

Mua ghế chơi game ở đâu?

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

Fanpage: GameZone – Sản Xuất Bàn Ghế Game, Văn Phòng

Xem thêm: Phụ kiện smart phone, Ghế game, Ghế AMG, Ghế amg series, Ghế gaming giá rẻ, ghế quán net, Ghế gaming chính hãng

0902.260.300