Tranh thủ lắp đặt phòng game chờ hết dịch

Tranh thủ lắp đặt phòng game chờ hết dịch

Trong mua đại dịch Covid 19, hầu như mọi hoạt động giao thương đều tê liệt. Vậy mà Gamezone vẫn nhận được một vài đơn hàng lắp đặt phòng game. Thì ra họ tranh thủ lúc nhàn rồi và giá cả thị trường thấp. Mặt bằng cho thuê được giảm kịch khung, cộng thêm với rất nhiều ưu đãi của Gamezone cho các ông chủ phòng game. Vì vậy họ không ngần ngại mở phòng game để khi hết dịch họ sẽ mở cửa đón các Game thủ.

Gamezone với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm ghế game. Có nhiều mối quan hệ thân tình với giới IT và được sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng. Có lẽ vì những may mắn đó và cái TÂM trong việc sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất. Những chiếc ghế AMG, ghế cao cấp Lambobighi, ghế Maybach S650, C300. bàn cao cấp Gamezone…Đã, đang và sẽ là những sản phẩm mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho tất cả mọi người.

Tranh thủ lắp đặt phòng game chờ hết dịch

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300