Siêu tổ hợp Game, Bi-a, Coffee hoành tráng dùng hàng Gamezone

Siêu tổ hợp Game, Bi-a, Coffee hoành tráng dùng hàng Gamezone

Sau sự kiện đình đám phòng game lớn nhất miền bắc với vốn đầu tư hon 50 tỷ VNĐ. Lần này, giới mê game đang háo hức chò đón một bom tất hứa hẹn không thua kèm gì sự siện phòng game ở Thái Bình ấy. Đó là siêu tổ hợp Game, Bi-a, Coffee hoành tráng phong cách và cực kỳ sang chảnh. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là nơi mà các bạn trẻ có thể giao lưu học hỏi và giải trí ngay tại một địa chỉ không phải đi đâu xưa nữa và gần như nó có thể chứa cả thế giới ở trong đó.

Điều đặc biệt là sự kiện đình đám này gắn với một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, phân phối sản phẩm phòng game. Như ghế game cao cấp Lamborghini, ghế AMG, ghế Aston martin… bàn GZ cao cấp. bàn GZ xả khí nóng từ máy tính cùng các sản phẩm phụ kiện như giá treo tai nghe, gối mềm GZ… Có thể nói, Gamezone đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các phòng game bình dân cho đến các phòng game đình đám Việt nam.

Siêu tổ hợp Game, Bi-a, Coffee hoành tráng dùng hàng Gamezone

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. GameZone hiện đang là hãng, đối tác của hơn 200 Doanh Nghiệp công nghệ thông tin (IT) trong và ngoài nước, ví dụ như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan….

Mua ghế chơi game ở đâu?

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

Fanpage: GameZone – Sản Xuất Bàn Ghế Game, Văn Phòng

Xem thêm: Phụ kiện smart phone, Ghế game, Ghế AMG, Ghế amg series, Ghế gaming giá rẻ, ghế quán net, Ghế gaming chính hãng

0902.260.300