Lời khen của khách hàng là nguồn động viên lớn

Lời khen của khách hàng là nguồn động viên lớn

Đã bán hàng rất nhiều năm nhưng mỗi khi có lời khen từ khách hàng, đội ngũ Sale của Gamezone dường như được tiếp thêm niềm cảm hứng để tiếp tục công việc đem những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Bởi sản phẩm thì có rất nhiều trên thị trường, nhưng không phải sản phẩm nào cũng nhận được những lời khen từ các thượng đế. Họ bỏ tiền ra mua sản phẩm và luôn kỳ vọng cao ở sản phẩm mình mua.

Gamezone là công ty sản xuất và phân phối sản phẩm bàn ghế Game, ghế văn phòng và phụ kiện phòng game. Những sản phẩm nổi tiếng của Gamezone như ghế S600, ghế AMG, ghế Lamborghini, ghế Maybach S650, bàn Game Fantasy... Khách hàng của Gamezone không bị giới hạn về độ tuổi, giới tính, ai cũng có thể trải nghiệm sản phẩm. Đối với khách hàng đặt hàng với số lượng lớn như phòng game hay đại lý, Gamezone luôn có chính sách sale rất tốt. Ngoài ra khách hàng có thể order riêng về kích thước nếu có nhu cầu.

Lời khen của khách hàng là nguồn động viên lớn

GAMEZONE – NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300