Khởi động năm mới đầy hứng khởi với dàn ghế S600

Khởi động năm mới đầy hứng khởi với dàn ghế S600

Đầu năm mới công ty Gamezone thật tự hào khi được chọn làm nhà thiết kế và cung cấp cho phòng các phòng game ở Bắc Ninh. Với lựa chọn ghế S600 làm dòng ghế chủ đạo và một số ghế AMG, ghế Lamborghini cho chỗ VIP. Ghế S600 là dòng ghế bình dân phổ biến trong các phòng game. Với Bộ khung vĩnh chắc và thiết kế hợp thời trang. Những chiếc ghế S600 luôn có chỗ đứng trên thị trường ghế game bất chấp các sản phẩm cạnh tranh khác.

Gamezone là công ty sản xuất ghế Game đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường. Những sản phẩm của Gamezone đều được làm từ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao. Cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế tài giỏi và những công nhân lành ghề. Tất cả làm nên một thương hiệu Gamezone. Những sản phẩm của chúng tôi đã xuất đi hàng loạt các nước như Lào, Camphuchia, Philiplin và hứa hẹn trong tương lai sẽ khẳng định mình trên trường quốc tế.

Hãy đến với Gamezone khi mở phòng game các bạn nhé.

Khởi động năm mới đầy hứng khởi với dàn ghế S600

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. GameZone hiện đang là hãng, đối tác của hơn 200 Doanh Nghiệp công nghệ thông tin (IT) trong và ngoài nước, ví dụ như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan….

Mua ghế chơi game ở đâu?

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

Fanpage: GameZone – Sản Xuất Bàn Ghế Game, Văn Phòng

Xem thêm: Phụ kiện smart phone, Ghế game, Ghế AMG, Ghế amg series, Ghế gaming giá rẻ, ghế quán net, Ghế gaming chính hãng

0902.260.300