Ghế Maybach S650 sự trải nghiệm êm ái đến tuyệt vời

Ghế Maybach S650 sự trải nghiệm êm ái đến tuyệt vời

Có những sản phẩm sinh ra để tên tuổi của nó được nhớ mãi, có những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng trải nghiệm và dẫn trở thành một huyền thoại. Và những chiếc ghế Maybach S650 là một sản phẩm như vậy. Khi bạn ngồi trên những chiếc ghế Maybach S650 thì bạn có cảm giác như đang ngồi trên những chiếc xe Mercedes đang phóng với một tốc độ cao trên một đoạn đường cao tốc. Một cảm giác êm ái nhưng rất phiêu và khi mệt mỏi bạn có thể ngả lưng 180 độ và ngủ một giấc thoải mái.

Những chiếc ghế Maybach S650 với thiết kế vô cùng mạnh mẽ, đủ các tông màu cho các bạn lựa chọn. Với rất nhiều ưu điểm như những chiếc ghế nhập khẩu cao cấp. Nó là chiếc ghế có cấu hình cao nhất của Gamezone. Bản mới nhất được nâng cấp thêm bộ phận tay ghế có thể nâng hạ và phanh bánh xe. Những chiếc bánh xe được cài phanh cố định giúp người ngồi an tâm không bị dịch chuyển. Với những ưu điểm trên, Những chiếc Maybach S650 là chiếc ghế có thể sánh với bất kỳ dòng ghế nhập khẩu nào và điều đặc biệt là giá của nó còn chưa bằng một nửa những chiếc ghế nhập khẩu.

Hãy đến với Gamezone để sở hữu một siêu phẩm trên cả tuyệt vời các bạn nhé.

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300