Ghế Maybach S650 siêu phẩm mang hơi thở thời đại mới

Ghế Maybach S650 siêu phẩm mang hơi thở thời đại mới

Có những sản phẩm vừa ra đời đã tạo những hiệu ứng tích cực lên cả một thị trường rộng lớn. Có những sản phẩm mang hơi thở của thời đại mới và tạo ra những dấu ấn đậm nét. Ở Gamezone đã xuất hiện một sản phẩm như vậy. Đó là những chiếc ghế Maybach S650, kết tinh những gì ưu tú nhất của Gamezone. Sắc nét trong thiết kế, sắc sảo trong từng đường kim, mũi chỉ và khi bạn ngồi trên những chiếc ghế này bạn sẽ có bản giác như mình là một vị vua thực sự.

Những chiếc ghế Maybach S650 với dáng hình khỏe khoắn, đủ các tông màu cho các bạn lựa chọn. Với rất nhiều ưu điểm như những chiếc ghế nhập khẩu cao cấp. Nó là chiếc ghế có cấu hình cao nhất của Gamezone. Và sắp tới đây nó còn được nâng cấp thêm bộ phận tay ghế có thể nâng hạ và phanh bánh xe. Những chiếc bánh xe được cài phanh cố định giúp người ngồi an tâm không bị dịch chuyển. Với những ưu điểm trên, Những chiếc Maybach S650 là chiếc ghế có thể sánh với bất kỳ dòng ghế nhập khẩu nào và điều đặc biệt là giá của nó hầu như chỉ bằng một nửa những chiếc ghế nhập khẩu thôi.

Gamezone, nơi những sản phẩm mang hơi thở thời đại mới ra đời.

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300