Ghế Gamezone kết hợp cùng logo phòng game

Ghế Gamezone kết hợp cùng logo phòng game

Công ty Gamezone với những sản phẩm đầu tay mang tiếng vang trên khắp Đông Nam Á như ghế S600 ghế AMG, ghế cao cấp Lamborghini đưa những phòng game Việt lên tầm vóc Quốc tế. Với nhưng đơn hàng xuất khẩu ngày càng nhiều. Giờ đây Gamezone đã lấn sân sang một lĩnh vực mới mà cũ. Đó là tư vấn thiết kế phòng game, in thiêu logo, thiết kế decal độc đáo mang thương hiệu riêng cho phòng game. Mỗi một phòng Game luôn muốn có một dấu ấn đặc sắc để những game thủ nhớ đến. Vì vậy, Thiết kế logo đẹp, độc đáo cũng góp phần quan trọng trong việc phát triển của phòng game.

Có thể nói việc thiết kế sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mẩn và kiến thức rộng, tầm nhìn xa. Mỗi một sản phẩm bạn thiết kế ra là một sự đánh cược bỏi bạn đã đầu tư rất nhiều vào nó. Chỉ có chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng mới là điểm tựa cho sự tồn tại của sản phẩm ấy. Vì vậy, những sản phẩm của Gamezone luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự tận tâm, bởi sự sáng tao không ngừng.

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

? Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng
? Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
? Giá thành rẻ nhất
? Phân phối toàn quốc
? Giao hàng tận hơi

——-——-

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300 hoặc 0917 932 663

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website:https://gz.com.vn

Fanpage: GameZone – Sản Xuất Bàn Ghế Game, Văn Phòng

0902.260.300