Ghế Gamezone – ghế vì sức khỏe cộng đồng

Ghế Gamezone – ghế vì sức khỏe cộng đồng

Lợi Ích Khi Có Một Chiếc Ghế Gaming Chuyên Nghiệp

1. Tốt Cho Sức Khỏe

Vâng, chính xác thì mình nên ghi là tốt cho các game thủ chuyên nghiệp thôi, vì thực sự nếu bạn không chơi game hay bạn chỉ là người yêu thích game – chơi game ít thì nó cũng không quá ảnh hưởng đến bạn đâu.

Nhưng hãy thử nghĩ xem, nếu bạn là một game thủ và ngồi cả ngày trên ghế chơi game, thậm chí là vài ngày liên tiếp trên ghế chơi game thì bạn nghĩ sao ? Chắc chắn nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe bạn và hơn nữa là bạn không thể ngồi lâu như vậy được nếu như không có một chiếc ghế tốt, hợp với mình.

Việc ngồi hay nằm lâu tại một tư thế cực kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe con người vì thế các chuyên gia sức khỏe thì luôn khuyên tất cả mọi người nên vận động thay đổi tư thế trong khoảng thoài gian nhất định. Nhưng nếu bạn chơi game thì không thể vận động thế được, bạn không thể đứng lên chạy một vòng rồi vào chơi tiếp được nhiều tựa game không cho phép bạn như vậy.

​Vì thế, các nhà sản xuất cho ra rất nhiều mẫu mã ghê chơi game, ghế dành riêng cho game thủ – những người luôn có thói quen ngồi ì một chỗ để chơi game.

Các ghế chơi game sẽ:

  • Tạo cho người chơi cảm giác thoải mái nhất
  • Hỗ trợ việc ngồi lâu
  • Giúp lưu thông máu tai các phần tiếp xúc với ghế
  • Giúp cho game thủ hoàn toàn tập trung vào trận chiến mình đang tham gia.​

Thế nên, nếu bạn là một game thủ, hay chú ý đến điều này – hãy tìm mua cho mình một chiếc ghế chơi game ưng ý.​

2. Hỗ Trợ Việc Chơi Game Tốt Hơn

Đúng rồi, đã là ghế chơi game chuyên dụng thì tại sao lại không tích hợp các công nghệ để bổ trợ cho game thủ trong quá trình chơi game?

Đơn giản nhất là ngoài việc có thể ngồi rất thoải mái ra thì nhiều chiếc chế game chuyên dụng tích hợp luôn cả loa, hay giắc cắm tai nghe giúp game thủ có thể dùng luôn trong quá trình chơi game.​

Gamezone là nhà sản xuất và phân phối những sản phẩm ghế tốt cho sức khỏe cộng đồng như: Ghế Porsche, ghế AMG, ghế Lamborghini, ghế Maybach S650... các bạn hãy đến với Gamezone để sở hữu một chiếc ghế ưng ý nhé.

Ghế Gamezone - ghế vì sức khỏe cộng đồng

GAMEZONE – NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300