Ghế chân quỳ chuẩn mực của những chiếc ghế phòng game

Ghế chân quỳ chuẩn mực của những chiếc ghế phòng game

Những chiếc ghế chân quỳ có rất nhiều ưu điểm so với những chiếc ghế chân xoay. Đó là trong cùng một loại ghế thì ghế chân quỳ bao giờ cũng rẻ hơn bởi nó không cần những vật tư đắt tiền. Ghế chân quỳ luôn có độ bền cao hơn cũng bởi thiết kế đơn giản hơn, vì vậy nếu để mở phòng game thì nó chính là chuẩn mực của những chiếc ghế phòng game. Nếu các ông chủ phòng game tương lai mua với số lượng lơn thì giá thành còn giảm nhiều hơn nữa.

Gamezone là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn ghế game, phụ kiện phòng game. Với rất nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các dóng sản phẩm chân quỳ, chân xoay như ghế S600, ghế AMG, ghế Lamborghini, ghế Porsche, ghế MaybachS650… Gamezone đã tạo dựng dấu ấn và thương hiệu mạnh mẽ trong cộng đồng game Việt. Với lượng sản xuất hàng ngàn sản phẩm/tháng đã giúp tạo công ăn việc làm cho hàng chục lao động. Cùng mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp, Gamezone có tham vọng sẽ thống lĩnh thị trường bàn ghế game trong tương lai.

Ghế chân quỳ chuẩn mực của những chiếc ghế phòng game

 

GAMEZONE – NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300