Gamezone vẫn ship hàng nhiệt tình cho học sinh sinh viên

Gamezone vẫn ship hàng nhiệt tình cho học sinh sinh viên

Vậy là sau lệnh cách li toàn xã hội. Dường như tất cả mọi hoạt động kinh doanh sản xuất trên khắp cả nước đã bị dừng lại. Gamezone cùng không phải ngoại lệ mà cùng cả nước chung tay chống dịch. Tuy nhiên, trước lệnh cách li Gamezone đã kịp sản xuất một lượng lớn ghế game, ghế văn phòng cũng như bàn để máy tính. Những mặt hàng này thật sự có ích cho các bạn học sinh sinh viên học online tại nhà. Những chiếc ghế êm ái hay bàn học xinh xinh là những đồ dùng không thể thiếu khi học trực tuyến.

Tình hình dịch bệnh đang hết sức phức tạp trên phạm vi cả nước. Vì vậy bây giờ tại Gamezone chỉ còn shipper giao hàng và giao những đơn hàng lẻ. Vì vậy, rất nhiều đơn hàng không thể đến kịp thời gian bạn mong muốn. Gamezone mong quý khách hàng hết sức thông cảm. Những mặt hàng như ghế S600, ghế AMG, ghế Lamborghini cùng những mẫu bàn để máy tính. Luôn sẵn có để phục vụ cho các bạn học sinh, sinh viên.

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300