Gamezone vẫn đóng hàng mỏi tay cho khách hàng

Gamezone vẫn đóng hàng mỏi tay cho khách hàng

Thật kỳ lạ khi mua dịch hoành hành, các cửa hàng im lìm và người người nhà nhà thực hiện các li xã hội. Vậy mà Gamezone mấy ngày gần đây làm không hết việc. Cũng bởi các công nhân phần nhiều đã nghỉ ở nhà và nhà máy sản xuất bàn ghế phải tạm đóng cửa. Nhưng đơn đặt hàng thì mỗi ngày một nhiều. Đó là những khách hộ gia đình mua bàn ghế cho con học bài. Những chiếc bàn của Gamezone học sinh có thể học bài, làm bài tập vừa có thể học trực tuyến online.

Các sản phẩm của Gamezone vốn dành cho dân chơi game hay lập trình viên. Những sản phẩm như ghế game hay bàn game để máy tính vốn chỉ quen thuộc với những game thủ. Những người có thể ngồi hàng giờ đồng hồ để thoải mãn niềm đam mê của mình. Vì vậy, nếu các bạn học sinh, sinh viên học online ở nhà thì những bộ bàn ghế xịn xò thế này. Sẽ là những công cụ không thể tuyệt vời hơn để các bạn giải quyết những bài tập khó nhằn mà các thầy cô giáo giao cho.

Những sản phẩm vốn đã khuynh đảo phòng game như ghế AMG, ghế Lamborghini, ghế Aston Martin... giờ đây sẽ là những người bạn với các sỹ tử.

Gamezone vẫn đóng hàng mỏi tay cho khách hàng

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300