Gamezone tư vấn lắp đặt phòng game chuyên nghiệp

Gamezone tư vấn lắp đặt phòng game chuyên nghiệp

Lắp đặt phòng game chuyên nghiệp là dịch vụ cung cấp giải pháp xây dựng phòng máy tập trung cho chủ đầu tư. Nhằm cung cấp máy tính, bàn ghế game, phụ kiện phòng game cho khách hàng với mục đích chơi game, học tập hoặc làm việc. Phòng máy này thường gọi là phòng net, phòng game, tiệm game hay to hơn sẽ là Cyber hoành tráng và chuyên nghiệp. Với phòng game chuyên nghiệp thì doanh thu không đơn thuần đến từ việc thu phí giờ chơi. Mà còn đến từ dịch vụ đi kèm như thẻ điện thoai, đồ ăn nhanh, đồ uống…

Kinh doanh phòng game chưa bao giờ hết hot và vẫn mang lại lợi nhuận rất đều cho chủ đầu tư. Ở Việt Nam, con số những người chơi game lớn và tăng theo hằng năm do chúng ta là đất nước có dân số trẻ. Hơn nữa, trò chơi điện tử được công nhận là một trò chơi thể thao. Hiện nay, các giải đấu thể thao điện tử thế giới lớn với giải thưởng lên tới cả Triệu USD như: Liên minh huyền thoại, Dota 2… đang được đông đảo sự quan tâm tới từ các chuyên gia. Vì sao chúng ta nên mở phòng game:

  • Kinh doanh phòng game là một ngành an toàn. Bởi vì nếu có gặp rủi ro thì chúng ta chỉ mất công sức và một ít tiền bởi vốn bỏ ra không quá nhiều.
  • Nếu bạn được tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ Gamezone thì bạn sẽ hạn chế được rủi ro. Nếu có rủi ro thì khi thanh lý lại vẫn được giá cao.
  • Gamezone là công ty sản xuất ghế game, bàn game, phụ kiên phòng game. Gamezone sẽ chắp cách cho những ước mơ cho các ông chủ phòng game tương lai.

Gamezone tư vấn lắp đặt phòng game chuyên nghiệp

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300