Gamezone tất bật chuyển hàng xuất khẩu

Gamezone tất bật chuyển hàng xuất khẩu

Vậy là trong vòng chưa đầy 1 tháng, chuyến hàng thứ 3 xuất khẩu sang Camphuchia và Lào đã được Gamezone hoàn thiện. Tất cả lượng ghế đã được đóng gói cẩn thận và chuyên chở từ Hà Nội. Vượt qua một quãng đường dài để đem những chiếc ghế Game, những sản phẩm đầy tự hào của người Việt nam đến với đất nước bạn. Niềm vui không phải của riêng Gamezone mà nó là một minh chứng hùng hồn, Đất nước Việt Nam hoàn toàn có thể làm ra những sản phẩm công nghiệp chất lượng cao. Sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với những hãng lớn có tên tuổi trên thế giới về chất lượng cũng như giá cả.

Tất bật là vậy nhưng những sản phẩm của Gamezone luôn có chất lượng đảm bảo. Bởi tôn chỉ của Gamezone là sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của mọi nhân viên trong công ty. Trong tương lai, Những sản phẩm như ghế S600, ghế Lamborghini, Ghế Aston Martin sẽ lần lượt xuất hiện trên trường quốc tế. Để các bạn bè năm châu biết được một Việt nam hùng cường.

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

? Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng
? Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
? Giá thành rẻ nhất
? Phân phối toàn quốc
? Giao hàng tận hơi

——-——-

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300 hoặc 0917 932 663

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website:https://gz.com.vn

Fanpage: GameZone – Sản Xuất Bàn Ghế Game, Văn Phòng

0902.260.300