Gamezone ship hàng tận nhà cho tất cả khách hàng

Gamezone ship hàng tận nhà cho tất cả khách hàng

Đối với những ngày đại dịch này màn nói thì mọi người nên hạn chế ra đời. Nhưng nếu ở nhà cả ngày thì cũng nhàm chán. Vì vậy nhưng ngành nghề mới được mở ra như dạy học online. các lập trình viên cũng cày code ở nhà hay những mặt hàng truyền thống chuyển sang bán hàng qua mạng. Vì vậy nhu cầu về bàn ghế văn phòng, bàn ghế game rất lớn. Nhứng game thủ có thể ở nhà chơi game qua mùa dịch mà không thấy cảm giác buồn chán.

Vì vậy, nắm được nhu cầu này. Gamezone triển khai các gói hộ trợ đặc biệt. Đó là free ship nội thành cho các phụ huynh mua bàn ghế cho con học. Giảm giá cho các bạn sinh viên đầu tư bàn ghế để học online. Những chiếc ghế êm ái được thiết kế cho các game thủ chiến game hàng giờ đồng hồ là những trợ thủ đắc lực cho việc học tại nhà. Không chỉ êm ái, những chiếc ghế AMG, Lamborghini, ghế Maybach S650 còn có thiết kế sang trọng và giá thành vô cùng phải chăng nữa. Hãy cùng Gamezone vượt qua mùa đại dịch khó khăn nào.

 

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300