Gamezone luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng

Gamezone luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng

Nếu một công ty nào luôn luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng và ngay lập tức thay đổi để chiều lòng khách hàng. Thì công ty đó nhất định sẽ sản xuất ra những sản phẩm tốt và ngày càng tốt hơn. Đúng vậy, chỉ có khách hàng những người tiêu dùng thông thái mới có thể cho những ý tưởng tuyệt vời. Dựa trên những ý kiến, ý tưởng đó, đội ngũ kỹ sư thiết kế của Gamezone sẽ làm nên những cải tiến nâng cấp để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

Gamezone đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm. Với công xưởng đầy đủ trang thiết bị, vật tư, nhân lực để phục vụ sản xuất. Gamezone còn có các kênh đai lý phân phối rộng khắp cả nước. Những sản phẩm Gamezone luôn được đánh giá cao trên thị trường gamenet Việt Nam. Và nhiều dòng sản phẩm đã xuất khẩu đi các nước đông nam Á như Lào, Camphuchia, Philippin. Gamezone luôn lắng nghe ý kiến từ mọi khách hàng để có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Gamezone với những sản phẩm ghế Game S600, AMG, Lamborghini, Maybach S650… trải đầy đủ các phân khúc cùng với các sản phẩm phụ kiện phòng Game. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Gamezone luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300