Gamezone hoàn thiện gia công cơ khí chính xác

Gamezone hoàn thiện gia công cơ khí chính xác

Trong chuỗi sản xuất của bất kỳ nhà máy công xưởng nào thì khâu gia công cơ khí đều rất quan trọng. Đặc biệt là gia công cơ khí chính xác. Bởi vì chỉ một chút sai lệch nhỏ thôi sẽ làm cho sản phẩm giảm đi chất lượng sản phẩm hoặc tệ hơn là không thể sử dụng sản phẩm đó. Đối với Gamezone thì những sản phẩm như tay ghế hay những chỗ cần bắt vít để lắp ghế thì cần độ chính xác cao. Vì vậy, công xưởng Gamezone đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại. Đảm bảo các khâu sản xuất như đúc, khoan, may đều hoạt động chính xác. Nhờ đó có thể làm r4a các sản phẩm tinh xảo, dễ dàng lắp đặt đối với người dùng.

Gamezone là công ty sản xuất và lắp ráp các sản phẩm ghế game bình dân, ghế game cao cấp, bàn ghế văn phòng. Và các sản phẩm phu kiện cho phòng game. Với những sản phẩm quen thuộc trên thị trường như ghế S600, ghế AMG, ghế cao cấp Lamborghini, Aston Martin hay ghế Maybach S650. Với đủ các phân khúc cho người tiêu dùng lựa chọn, Gamezone hị vọng rằng trong tương lại sau khi hoàn thiện các khâu gia công cơ khí chính xác. Các sản phẩm của Gamezone sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300