Gamezone đồng hành cùng đội tuyển Việt nam ở Seagame

Gamezone đồng hành cùng đội tuyển Việt nam ở Seagame

Vậy là một kỳ seagame nữa lại sắp được tổ chức. Những màn so tài đỉnh cao ở tất cả các môn thể thao. Những trận cầu nảy lửa từ môn thể thao vua, tất cả sẽ đồng hành cùng chúng ta trong vòng hơn nửa tháng. Và như thường lệ, công ty Gamezone sẽ tổ chức các đợt dự đoán tỷ số trúng giải thưởng. Vừa rồi những trận cầu ở vòng loại Worldcup đã thu hút rất nhiều bạn tham gia. Và không ít bạn đã nhận được những giải thưởng là những chiếc ghế game chất lượng từ Gamezone.

Gamezone là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm ghế Game, phụ kiện phòng game. Gamezone khởi đầu đầy khó khăn. Với vốn và kinh nghiệm ít ỏi. Phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ trong nước và quốc tế. Nhân lực mỏng và chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao. Vậy mà bằng trái tim nhiệt huyết và khối óc sáng tạo. Gamezone dần dần vươn mình và bắt đầu ghi những dấu ấn đầu tiên trên thị trường khu vực. Những lô hàng xuất khẩu ngày một nhiều lên. Và cũng như môn thể thao vua. Tham vọng của Gamezone sẽ là có một chỗ đứng vững chắc trong khu vực và trên bình diện châu Á. Để rồi những chiếc ghế AMG, Lamboghini, Aston Martin sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Gamezone đồng hành cùng đội tuyển Việt nam ở Seagame

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. GameZone hiện đang là hãng, đối tác của hơn 200 Doanh Nghiệp công nghệ thông tin (IT) trong và ngoài nước, ví dụ như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan….

Mua ghế chơi game ở đâu?

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

Fanpage: GameZone – Sản Xuất Bàn Ghế Game, Văn Phòng

Xem thêm: Phụ kiện smart phone, Ghế game, Ghế AMG, Ghế amg series, Ghế gaming giá rẻ, ghế quán net, Ghế gaming chính hãng

0902.260.300