Gamezone chuẩn bị đón đầu thời kỳ khôi phục

Gamezone chuẩn bị đón đầu thời kỳ khôi phục

Sau cơn mưa thời lại sáng và sau thời ký tăm tối sẽ là thời kỳ phục hưng. Và sau cơn bão Covid 19 gây ra biết bao hệ lụy cho nền kinh tế và các doanh nghiệp của Việt nam cũng không nằm ngoài vùng ảnh hưởng. Doanh thu và lợi nhuận sụt giảm, đời sống của cán bộ công nhân viên bị ảnh hưởng nhưng trong lúc khó khăn là lúc mà trí tuệ và bản lĩnh của Gamezone phát huy cao độ. Tất cả nhân viên của công ty đồng sức đồng lòng cùng với các sản phẩm chất lượng đã giúp cho Gamezone vượt qua những ngày tháng khó khăn nhất. Hôm nay đơn hàng S600 lắp cho phòng game như một dấu hiệu thời kỳ phục hưng sắp đến.

Sản phẩm S600 chân quỳ lưng lưới là dòng sản phẩm rất được các ông chủ phòng game ưa chuộng. Nó từng là dòng sản phẩm độc tôn một thời trong làng game nét Việt. Với thiết kế đẹp và giá thành rẻ rất hợp với phòng game. Ghế S600 dùng nhựa sần nên giữ được vẻ đẹp lâu bền. Nó cũng là dòng sản phẩm khi thanh lý giữ được giá nhất.

Gamezone chuẩn bị đón đầu thời kỳ khôi phục

GAMEZONE – NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300