Gamenet được mở cửa trở lại gamezone tưng bừng đơn hàng

Gamenet được mở cửa trở lại gamezone tưng bừng đơn hàng

Những ngày qua đất nước ta liên tục đón những tin vui. Số bệnh nhân nhiễm Covid – 19 không tăng lên và các lệnh giãn cách xã hội từng bước được nới lỏng. Những mặt hàng kinh doanh không thiết yếu cũng đã được mở cửa trở lại. Các bạn học sinh, sinh viên cũng đã được tới trường. Vì vậy các cửa hàng Gamenet cũng đã mở cửa trở lại để phục vụ các game thủ. Những ông chủ phòng game tương lai cũng rậm rịch khai trương cửa hàng mới.

Và công xưởng của Gamezone cũng đã hoạt động nhộn nhịp trở lại. Thậm chí là còn tất bật hơn trước khi dịch bệnh diễn ra bởi những đơn hàng tồn đọng chưa thể trả cho khách. Khi diễn biến phức tạp của dịch bệnh qua đi thì những đơn hàng mới tới tấp. Nên trong thời gian này những kỹ sư và công nhân của Gamezone đang hoạt động hết công suất. Để cho ra những sản phẩm như ghế S600, S600 chân xoay, ghế AMG, ghế cao cấp Lamborghini, Porsche hay siêu phẩm Maybach S650.

Ngoài bàn ghế game thì Gamezone cũng cung cấp các sản phẩm đa dạng phụ kiện phòng game. Như bàn Gamezone, giá treo tai nghe cao cấp… Hãy đến với Gamezone khi muốn mở phòng game các bạn nhé.

Gamenet được mở cửa trở lại gamezone tưng bừng đơn hàng

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300