CIRCLE GAMING CENTER đông nghìn nghịt khách với ghế AMG

CIRCLE GAMING CENTER đông nghìn nghịt khách với ghế AMG

Với những ông chủ doanh nghiệp thì cái duyên may với khách hàng rất quan trọng. Dù sản phẩm của bạn có đẹp có tốt thế nào đi chăng nữa. Vì vậy, để đứng vững trên thương trường đầy khốc liệt này bạn cần đến yêu tố may mắn bên cạnh trí tuệ và nỗ lực. Tuy nhiên, có một điểm chung giữa các ông chủ phòng game khi mua ghế Gamezone. Đó là lượng khách của ho luôn đông nghìn nghịt. Cũng có thể do chiến lược, trí tuê của những ông chủ phòng game hay họ chọn được vị trí đắc địa. Nhưng hầu như các ông chủ phòng game sau khi chọn ghế Gamezone đó là gật gù hài lòng.

Gamezone là công ty sản xuất và cung cấp ghế game, ghế văn phòng và phụ kiện phòng game. Với những sản phẩm đa dạng trong mọi phân khúc như ghế C300, ghế S600, ghế AMG, ghế Lamborghini, ghế Maybach S650… Phòng game CIRCLE GAMING CENTER đông nghìn nghịt khách với ghế AMG dù mới khai trương chưa lâu. Như là một minh chứng hùng hồn, nếu bạn dùng một sản phẩm chất lượng thì kết quả kinh doanh của bạn cũng sẽ đi theo chiều hướng thuận lợi.

Hãy đến với Gamezone khi mở phòng game các bạn nhé.

CIRCLE GAMING CENTER đông nghìn nghịt khách với ghế AMG

 

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300