Bắt đầu giai đoạn khan hiếm vật liệu sản xuất ghế

Bắt đầu giai đoạn khan hiếm vật liệu sản xuất ghế

Trải qua một thời gian dịch Covid 19 kéo dài ở làn sóng thứ hai, hầu hết các công ty đều gặp những khó khăn khác nhau. Có công ty thì không tiêu thụ được sản phẩm đầu ra, có công ty thì khủng hoảng nhân sự, có công ty thì bắt đầu cạn kiệt về tài chính. Đối với Gamezone, vẫn đều đặn có những đơn đặt hàng lớn và những đơn hàng cho khách lẻ, đại lý. Nhưng khó khăn lại bắt nguồn từ nguồn cung nguyên vật liệu liên tục tắc nghẹn ở khu vực hải quan, biên giới. Trong khi hàng sau khi hoàn thiện sản xuất và nhập kho thì có hạn.

Những khó khăn liên tiếp ập đến không hề làm nản lòng các lãnh đạo và công nhân, kỹ sư của Gamezone. Khi họ có một điểm tựa về tinh thần để có sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, đó là niềm tin của quý khách hàng. Trong giai đoạn khó khăn này, khi mọi người đều thắt chặt chi tiêu. Gamezone cũng không hề đặt yêu cầu cao về doanh thu, lợi nhuận. Nhưng khi khách hàng cần thì họ vẫn liên hệ với Gamezone. Chính những lúc khó khăn này mà Gamezone cảm nhận được tấm chân tình của quý khách hàng, quý đại lý. Gamezone xin chân thành cảm ơn tất cả và hoàn toàn tin tưởng vào một ngày mai tươi sáng. Gamezone cũng cam kết dù có khó khăn đến đâu thì cũng không tăng giá bất kỳ sản phẩm nào.

Bắt đầu giai đoạn khan hiếm vật liệu sản xuất ghế

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300