Bàn hút khi nóng gamezone cho phòng game tươi mát

Bàn hút khi nóng gamezone cho phòng game tươi mát

Phòng game dù sang chảnh đến đâu thì cũng không thể thiếu hệ thống lọc gió để không khí được làm tươi trở lại. Với cường độ làm việc cao và mật độ dày, phòng game sẽ thải ra một lượng khí thải đáng kể. Trong đó có khí thải của người và khí thải từ hệ thống máy tính. Khi CPU hoạt động, nó được làm mát và được quạt làm mát thổi không khí nóng ra ngoài. Điều nay vô tình gây ra sự khó chịu cho game thủ và những người xung quanh.

Hệ thống bàn của Gamezone được nghiên cứu và thiết kế hợp lý. Bàn có ống dẫn thông hơi để hút khí nóng từ quạt gió CPU thải ra. Các ống dẫn được gom về một đường dẫn tổng và thải ra ngoài. Nhờ vậy, không khí trong phòng game sẽ sạch hơn và hệ thống máy tính cũng làm việc ổn định hơn. Gamezone làm công ty sản xuất và phân phối bàn ghế Game và phụ kiện phòng game. Những sản phẩm nổi tiếng của Gamezone như ghế AMG, ghế Lamborghini, Ghế Maybach S650... vẫn nhận được niềm tin yêu của khách hàng.

Hãy đến với Gamezone khi mở phòng game các bạn nhé.

GAMEZONE – NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

 

0902.260.300