Bàn Gamezone thoáng khí phòng game đẩy lùi Covid

Bàn Gamezone thoáng khí phòng game đẩy lùi Covid

Với thời tiết đặc trung nóng ẩm của Miền bắc Việt Nam rất dễ gây bệnh về đường hô hấp. Cũng vì thế mà ai ai cũng ngại đại dịch Covid 19. Vì vậy, việc tập trung đông người tại một nơi thì cần sự thông thoáng. Bàn Gamezone hoàn toàn có chức năng thoáng khí, góp phần tống khứ những vi khuẩn, virus gây hại cho các game thủ.

Trong phòng game cao cấp dù đã có dàn điều hòa không khí mát lạnh. Nhưng với mật độ người đông nên lượng khi thải CO2 nhiều. Thêm vào đó, Nhiệt lượng do dàn máy tính phát ra cũng rất khó chịu. Bởi những linh kiện điện tử hoạt động với tần suất cao luôn phát ra lượng khí thải nhất định. Công ty Gamezone đã cho ra đời bàn hút khí nóng từ dàn máy vi tính. Khí thải từ dàn máy vi tính sẽ được đưa vào trong ống dẫn và được dẫn ra ngoài. Đảm bảo nhiệt độ phòng game luôn mát và chất lượng không khí tại phòng game được cải thiện đáng kể. Đặc biệt vào mùa hè nắng gắt thì những chiếc bàn GZ B52 này của Gamezone sẽ tạo ra sự khác biệt mà các Game thủ tinh tế sẽ nhận ra ngay.

Bàn Gamezone thoáng khí phòng game đẩy lùi Covid

GAMEZONE – HỘI TỤ SỨC MẠNH

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 

0902.260.300